Lưới chắn cầu thang giá rẻ hà nội

Lưới chắn cầu thang là gì? có bền không?

Lưới chắn cầu thang có bao nhiêu loại? nên dùng loại nào?

Quy cách chất liệu của lưới chắn cầu thang và các ứng dụng trong đời sống.

Đơn vị cung cấp lắp đặt lưới chắn cầu thang.

Cách thi công lắp đặt lưới chắn cầu thang.

Bảng giá lưới chắn cầu thang.

Ưu đãi cho khách hàng?

Lưới chắn cầu thang là gì? có bền không?

Lưới chắn cầu thang hay còn gọi là lưới an toàn là một loại lưới được dệt hoặc đan bằng những sợi dạng nilon, sợi dây dù, sợi đay, sợi cước thành tấm lưới với nhiều tiêu chuẩn, quy cách, mẫu mã khác nhau, có kích thước mắt lưới đan từ 2x2cm cho đến 10x10cm. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể đặt mua những loại lưới có mật độ mắt đan mau hay thưa.

Những tấm lưới sau khi hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau được người dùng mua để căng vào những khu giếng trời, cầu thang đi bộ để chắn những hành động nguy hiểm như leo trèo, nhảy ra ngoài của trẻ nhỏ. Phòng tránh những trường hợp không may xảy ra như trẻ nhỏ nô đùa ngã xuống , hay rơi đồ vật.

Độ bền của lưới tùy thuộc vào chất liệu làm ra tấm lưới, Với chất liệu mà công ty ZIKO VIỆT NAM cung cấp ra thị trường được bảo hành 5m năm với cả môi trường lắp đặt ngoài trời.

Lưới chắn cầu thang từ những năm 2000 đa phần được sản xuất theo công nghệ đan tay thủ công với những đội ngũ thi công đan lát chuyên nghiệp tại các làng nghề thuộc Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Với độ phát triển vượt bậc đến ngày nay những công nghệ máy móc công nghiệp được đưa vào sản xuất để có những sản phẩm đẹp hơn, chất lượng cao, sợi lưới chắc chắn.

Thi công lưới chắn cầu thang
Thi công lưới chắn cầu thang

 

Lưới chắn cầu thang có bao nhiêu loại? nên dùng loại nào?

– Lưới chắn cầu thang thường được chia theo chất liệu dệt lên tấm lưới và theo quy cách mắt lưới.

– Ở đây công ty ZIKO VIỆT NAM xin giới thiệu đến các bạn 2 mẫu lưới chắn cầu thang thông dụng nhất:

  • Lưới dạng sợi dù đan mắt 5x5cm

5

  • Lưới dạng sợi dù đan theo mắt 10x10cm
Lưới chắn cầu thang giá rẻ
Lưới chắn cầu thang giá rẻ

Có những sản phẩm được sản xuất bởi nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ, có giá thành rẻ hơn thì chất liệu làm nên tấm lưới cũng sẽ khác nhau, Nguyên liệu sợi đùng để đan tấm lưới bị giãn quá mức, các mắt lưới lỏng lẽo dẫn đến trường hợp khi căng khu vực cầu thang hay giếng trời làm độ võng xuống rất lớn, không có độ chịu lực và dẻo dai.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm lưới chắn cầu thang có độ giãn cao, giá thành rẻ. Mắt lưới 10x10cm nhưng khi căng lên có độ giãn có thể lên tới 15x15cm làm tấm lưới bị giãn quá nhiều, đôi khi còn lọt những đồ vật lớn chưa kể tới trẻ em có thể chui qua được.

Lưới Chắn Cầu Thang Mắt Giãn
Lưới Chắn Cầu Thang Mắt Giãn

Quy cách chất liệu của lưới chắn cầu thang và các ứng dụng trong đời sống.

Lưới chắn cầu thang được dùng đa phần là những sợi có ít độ đàn hồi như sợi dây dù, sợi nilon, sợi đay có độ đàn hồi ít. Khi sản xuất ra một tấm lưới độ giãn và sê dịch của các mắt lưới gần như là không có giúp cho tấm lưới có độ cố định, chắc chắn và độ bền cao. Có độ chắn cản vật rơi được ổn định, chống sốc và giãn quá lớn.

Z2686036008702 73aaca271c89611b30075e88ee3ea08a
Lưới chắn cầu thang cũng được ứng dụng dùng cho những mô hình khác nhau như làm lưới cản vật rơi, lưới giàn leo cây6

 

Đơn vị cung cấp lắp đặt lưới chắn cầu thang.

Công ty ZIKO VIỆT NAM là đơn vị sản xuất, thi công lưới chắn cầu thang, lưới cản vật rơi, lưới leo giàn cây, lưới nông nghiệp. Với xưởng sản xuất tại Xã Quang Trung, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Mọi yêu cầu về quy cách, mẫu mã, chất lượng công ty đều có thể đáp ứng được. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ Hotline 0964734444 – Mr Triệu để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra với chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất cho các bạn.

Công ty ZIKO VIỆT NAM thi công lắp đặt hệ lưới chắn cầu thang với những tiêu chuẩn an toàn cao nhất mà không mất đi sự thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

Tham khảo tại đây

Cách thi công lắp đặt lưới chắn cầu thang của công ty ZIKO VIỆT NAM

Có rất nhiều cách thi công lắp đặt hệ lưới chắn cầu thang, Nhưng với công ty ZIKO VIỆT NAM thì luôn đặt ra những tiêu chuẩn tốt nhất cho mỗi đơn hàng, mỗi công trình mà công ty thi công.

Những mắt lưới được đan với nhau có độ liên kết chặt chẽ, không lỏng lẽo, không giãn

12

Lưới chắn cầu thang được che kín từ đỉnh giếng trời , tức là từ điểm cao nhất của cầu thang để tránh trường hợp những đồ vật hay trẻ nhỏ leo trèo ra ngoàiLưới Chắn Cầu Thang

Hệ lưới thả từ trên tầng thượng xuống được cố định bằng khung thép hộp, giúp chịu lực và có độ giàn đều các mắt lưới.

10

Hệ khung thép hộp được gia cố và tường chắc chắn, đủ khỏe để đỡ toàn bộ hệ lưới thả xuống khoang giếng trời.

9

Sau khi hoàn thiện hệ khung thép giữ lưới cầu thang ở khoang giếng trời đội ngũ kỹ thuật ZIKO sẽ dùng dây lạt nhựa thít giữ mắt lưới vào khuôn cầu thang, giúp cố định giàn đều lưới mà không mât đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Lưới Cầu Thang

Dưới đây là video thi công lưới chắn cầu thang sau khi hoàn thiện của ZIKO VIỆT NAM

Bảng giá lưới chắn cầu thang

Công ty ZIKO VIỆT NAM xin gửi đến quý khách hàng bảng giá cung cấp lưới chắn cầu thang với giá lưới và giá thi công riêng để quý khách hàng tham khảo

Lưới chắn cầu thang 5x5cm : giá 80.000đ/ 1m2

Lưới chắn cầu thang 10x10cm: giá 60.000đ/1m2

Khung thép hộp gia cố 25×25: 120.000đ/1m

Mặt bích : 50.000đ/1 chiếc

Nhân công lắp đặt: 300.000đ/1 công

Ưu đãi của ZIKO VIỆT NAM mang đến cho khách hàng?

Tư vấn miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Bảo hành 5 năm

Sản phẩm chính hãng do công ty cung cấp lắp đặt và phân phối

Liên hệ:

Mr Triệu 0964734444

Dây macramé ZIKO

 

Trả lời