HB-101 là gì? mua ở đâu Hà Nội uy tín giá rẻ?

HB-101 là gì?

HB101 là gì?
HB-101 là gì?

HB 101 cơ bản là một loại thuốc kích rễ cho cây

HB-101 là một dung dịch tăng trưởng thực vật có công thức chế biến đặc biệt bằng cách kết hợp các chất chiết xuất từ cây tuyết tùng, cây thông, cây bách và cây chuối. Cây tuyết tùng, cây thông và cây bách là cây sống lâu năm với sức mạnh khử mùi mạnh mẽ. Nhựa và các chất chuyển hóa phái sinh của những cây này chịu trách nhiệm duy trì sức khỏe và tuổi thọ của cây. Chuối có đặc tính chữa bệnh và từ lâu đã được sử dụng cho nhiều loại thuốc dùng cho con người.

HB-101 (HB-101 VITALIZER) là một dung dịch dinh dưỡng hữu cơ organic tự nhiên, được phát triển, sản xuất và phân phối độc quyền tại Nhật, có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng cho cây, không phải là phân bón hoá học, an toàn tuyệt đối cho thực vật, động vật và con người

Lịch sử xuất xứ của HB 101

HB 101 được công ty Flora Nhật Bản phát triển, là tài sản trí tuệ của gia đình Yoshinari Kawase, với 15 thế hệ cẩn thận tỉ mỉ ghi chép, chia sẻ, cải tiến không ngừng, họ đã đúc kết được cách để chữa bệnh,cải thiện cây bệnh yếu, phòng chống sâu bọ…

Gia đình Kawase của Nhật Bản đã làm trong ngành công nghiệp rừng trong bốn trăm năm, sản xuất và cung cấp gỗ trong một quốc gia mà ở đó có truyền thống sử dụng gỗ trong kiến trúc trong nhiều thế kỷ. Tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới là ở Nhật Bản. Đền, miếu, cũng như các nhà dân, được xây dựng bằng gỗ, điều này rất thích hợp với điều kiện của nước Nhật.Qua 15 đời phát triển thông qua thí nghiệm và rút kinh nghiệm thực tế chính là: một số loại thực vật và tinh chất thực vật có tác dụng có lợi trên sự phát triển của cả cây thân gỗ và cây thân mềm.

Hiện nay, HB-101 là một trong những sản phẩm hàng đầu trong tất cả các sản phẩm tăng trưởng thực vật tự nhiên của Nhật Bản, được bán tại hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Như một chất dinh dưỡng phổ biến cho các loài thực vật, cây cối hoa màu, nó được sử dụng bởi người nông dân, người làm vườn trên toàn thế giới.

Thành phần của HB-101

 • Dịch chiết Cypress (cây tuyết tùng)
 • Dịch chiết Cedar (cây bách)
 • Dịch chiết Pine (cây thông) Chiết xuất từ cây thông, cây tuyết tùng và cây bách: là loài cây sống lâu, có tính khử mùi mạnh, các loại nhựa và chất từ cây này có khả nặng tăng cường tuổi thọ và sức sống cho cây
 • Dịch chiết Plantain (cây mã đề): Chiết xuất từ cây mã đề: Mã đề là một vị thuốc đông y, có tác dụng tăng cường sức sinh sản cho cây, được cô đặc ở nồng độ cao.

Chiết xuất từ cây thông, cây tuyết tùng và cây bách: là loài cây sống lâu, có tính khử mùi mạnh, các loại nhựa và chất từ cây này có khả nặng tăng cường tuổi thọ và sức sống cho cây

Chiết xuất từ cây mã đề: Mã đề là một vị thuốc đông y, có tác dụng tăng cường sức sinh sản cho cây, được cô đặc ở nồng độ cao.

HB 101 của Nhật Bản
HB 101 của Nhật Bản

Thành phần chất khoáng của HB-101

 • Sodium 155.3mg / gallon
 • Calcium 125mg / gallon
 • Sắt 6.8mg / gallon
 • Magnesium 12.5mg / gallon
 • Silicon 28mg / gallon

Độ pH của HB-101

Khi pha loãng và để đậm đặc PH sẽ khác nhau, chi tiết như sau:

 • HB-101 (đậm đặc) pH =4.0
 • HB-101 (pha loãng 1000 lần) pH ~ 6.5

Ưu điểm của HB-101

 • 100% hữu cơ và tự nhiên
 • Không độc hại
 • Dễ sử dụng
 • Hiệu quả cao
 • Thời gian sử dụng dài
 • Chi phí hiệu quả
HB-101 loại 6 ml
HB-101 loại 6 ml

HB-101 có ưu điểm là: 100% hữu cơ tự nhiên, không độc, dễ sử dụng, tốt đối với nhiều loại cây trồng; đặc biệt là đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

HB-101 giúp cải tạo đất: HB-101 cân bằng thích hợp của các vi sinh vật có thể được duy trì. Thật lý tưởng cho cả người làm vườn và sử dụng trong canh tác bền vững.

Công dụng của HB-101

 • HB-101 là sản phẩm hữu cơ 100%, an toàn cho cây và động vật, giảm thiểu sử dụng phân hoá học, tăng cường chất lượng đất
 • Kích rễ phát triển: HB-101 có chứa một số khoáng đã được ion hóa giúp tăng cường việc hút các chất dinh dưỡng làm tăng cường sự phát triển của bộ rễ và hoạt động của hệ vi sinh vật đất rất tốt cho cây.
 • Kích thích sinh trưởng: HB-101 sử dụng để phun lên lá rất tốt.

Cách sử dụng HB-101

+ Đối với kích nảy mầm cho cây mầm, mầm ươm: pha loãng 1000 -1500 lần rồi ngâm trong dung dịch.

Các loại đậu: ngâm 10 s

Cây thân củ: ngâm 1-30 phút

Cây thân lá: ngâm 3 tiếng

Các loại hạt giống cây hoa, cây ăn quả: 8-12 tiếng

Cây giâm cành: ngâm 12 tiếng

+  Dưỡng mầm: Pha loãng 1000-2000, phun lên mầm 1 tuần 2 lần

Chăm sóc cây, bonsai:

Cây non: pha loãng 1000-2000 lần, cây trưởng thành pha loãng 3000-5000 lần, phun lên lá và tưới gốc cây, 1 tháng tưới 2-3 lần.

Pha loãng dung dịch HB-101 đậm đặc 1.000 đến 100.000 lần bằng nước (1 đến 2 giọt cho 1 lít nước).

HB 101 có tốt không? mua ở đâu Hà Nội
HB 101 có tốt không? mua ở đâu Hà Nội

Tưới HB-101 (liều pha loãng 1000 -100.000 lần) vào đất giai đoạn sau thu hoạch đến trước khi gieo trồng mùa vụ mới.

Ngâm hạt giống trong dung dịch HB-101 pha loãng 1.000 lần trong 12 giờ. (Giống đậu chỉ nên ngâm trong chốc lát, các giống rau ăn lá ngâm trong 3 giờ.

Tưới HB-101 (pha loãng 1.000 lần) lên bề mặt đất trước khi gieo hạt và trước khi trồng cây con.

Tưới HB-101 3 lần (liều pha loãng 1.000 lần) trong giai đoạn cây con.

Sử dụng HB-101 một hoặc hai tuần 1 lần. Tưới lên trên đất trồng và lá (Cứ 0.1ml-1ml dùng trên 10m2 đất, 1-10ml trên 100m2, 10-100ml trên 1000m2, liều pha loãng 1.000 đến 100.000 lần)

Đối với thủy canh, pha loãng HB-101 trong nước 100.000 lần.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng HB-101 hãy tham khảo thêm tại đây

Cách bảo quản HB-101

 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
 • Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước.

Những câu hỏi về HB 101

HB-101 có phải là phân bón cho cây không?

HB-101 không phải là một hóa chất nông nghiệp cũng không phải là phân bón cây. Nó là một giải pháp tự nhiên hỗ trợ cây khỏe mạnh. Do đó, HB-101 được gọi là một “dung dịch tăng trưởng” thực vật, hoặc tăng trưởng thực vật tăng cường. có tác dụng kích thích sinh trưởng,kích rễ, kích lá…

HB-101 tác động đến lá cây như thế nào?

Cây cần ánh sáng mặt trời, không khí (carbon dioxide và oxy), nước và đất (khoáng chất và vi sinh vật) để phát triển. Nếu sự cân bằng tinh tế của những yếu tố này không được duy trì, tăng trưởng chậm lại hoặc dừng lại. Ánh sáng mặt trời và carbon dioxide được hấp thu vào thân cây thông qua lá của nó, nơi quang hợp sản xuất đường glucose và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống còn khác. Khi giải pháp HB-101 được phun lên lá và bón cho đất, cây trồng hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết từ đất. Các chất dinh dưỡng thực vật này kết hợp với canxi ion hóa và muối từ HB-101 và hấp thụ vào các tế bào của lá, qua đó tăng cường tế bào và tăng hiệu suất quang hợp. Điều này dẫn đến lá xanh và cây trồng khoẻ mạnh hơn.

HB-101 giúp phát triển thân và rễ như thế nào?

Chức năng chính của rễ và thân cây là sự hấp thu và vận chuyển nước và chất dinh dưỡng khác. Lá khỏe mạnh phụ thuộc vào rễ khỏe mạnh. Nước và chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi, cần thiết cho sự phát triển của lá và rễ, nhưng cây không thể hấp thụ được nhiều loại khoáng chất ở thể rắn. Các khoáng chất phải được chuyển đổi sang một trạng thái ion để được dễ dàng hấp thu qua rễ, và điều này được thực hiện bởi các vi sinh vật sống trong đất.

Bằng cách áp dụng dung dịch tăng trưởng thực vật HB-101, mà bản thân nó chứa các khoáng chất bị ion hóa, các hoạt động của các vi sinh vật được tăng cường, đảm bảo sự cân bằng giữa các chất dinh dưỡng cần thiết của cây. Kết quả là hệ thống rễ mạnh hơn, tăng khả năng lưu trữ đủ số lượng các nguồn năng lượng của cây, chẳng hạn như đường. Ngoài các khoáng chất bị ion hóa thiết yếu, HB-101 chứa một lượng đáng kể các saponin, một chất chuyển hóa có bổ sung dưỡng chất vi sinh vật với oxy.

Thân cây là con đường mà các chất dinh dưỡng được vận chuyển đến và đi từ lá và rễ, và nó cũng là xương sống của cây. Màng tế bào rắn rất cần thiết cho chức năng này. Tế bào khỏe mạnh và đủ chất dinh dưỡng dẫn đến việc dễ dàng phân phối các chất carbohydrate cần thiết cho việc tăng cường các màng tế bào. Với việc giới thiệu HB-101, lưu lượng chất dinh dưỡng từ lá và rễ là tối đa, góp phần vào sự phát triển lành mạnh của thân cây.

HB-101 có giúp cải tạo đất không?

Đất nên mềm mại và có một sự cân bằng tốt của nước và không khí, và nên được thoát nước tốt sau khi mưa hoặc tưới tiêu. Nó cũng nên duy trì độ ẩm thích hợp ngay cả trong thời tiết nắng và nên trung hòa lượng axit. Trong điều kiện như vậy, sự cân bằng của các vi sinh vật trong đất sẽ được thuận lợi. Tuy nhiên, các yếu tố như mưa axit, hóa chất nông nghiệp, canh tác lâu năm có thể gây tổn hại cho đất và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật cần thiết. Với HB-101, sự cân bằng của các vi sinh vật có thể được duy trì. Điều đó lý tưởng cho cả người làm vườn và sử dụng trong canh tác bền vững.

HB-101 có hại cho vật nuôi và các động vật khác không?

Như đã nêu, dung dịch dinh dưỡng tăng cường cho cây HB-101 là một sản phẩm an toàn với các sinh vật. Vì vậy, nó không phải là một loại thuốc trừ sâu. Thực vật có cơ chế bảo vệ tự nhiên, tương tự như hệ thống miễn dịch của con người.

Tuy nhiên, nếu thực vật không ở trong điều kiện tối ưu, hệ thống miễn dịch của nó sẽ không có hiệu quả, và do đó dễ bị tấn công bởi côn trùng có hại. Bằng cách cải thiện hệ thống miễn dịch của cây, HB-101 sẽ giúp khắc phục điều này.

HB-101 là dung dịch được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn tài nguyên tái tạo và không  sử dụng các hóa chất, được coi như là một chất dinh dưỡng . Nó có tác dụng cải thiện quá trình tăng trưởng và chức năng miễn dịch của cây bằng cách giúp nó đạt được chuẩn ban đầu và phát huy tối đa tiềm năng của cây.

Khi cây khỏe mạnh thì không cần nhiều hóa chất nông nghiệp, phân bón tổng hợp để phát triển. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, HB-101 “vitalizer” thực vật hữu cơ có thể giúp giảm việc sử dụng quá nhiều hóa chất không cần thiết, kết quả sẽ tạo ra sự an toàn cho môi trường và tất cả các sinh vật sống.

Mua HB-101 ở đâu Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp HB-101 với chất lượng không ổn định, giá cả không hợp lý.

Nếu bạn cần mua HB-101 chất lượng tốt, giá rẻ, cần một đơn vị tư vấn uy tín chất lượng, hãy liên hệ:

HB-101 Nhật Bản

Số điện thoại: 083515122

Địa chỉ: Khu tập thể Licola, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 

Trả lời